10 mẫu ghế sofa cổ điển, không lo lỗi mốt

Các mẫu ghế sofa cổ điển, truyền thống với đường nét thiết kế tối giản, màu sắc trung tính dễ kết hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau và dường như chưa bao giờ lỗi mốt. Quan trọng nhất là chúng mang đến cho bạn chỗ ngồi thoải mái, linh hoạt.

sofa co dien 1 0d05
Sofa Ashby với đường nét “sạch sẽ” và thiết kế hợp lý, phù hợp với rất nhiều phong cách nội thất khác nhau. Loại sofa này hiện có nhiều màu sắc để bạn thỏa sức lựa chọn.
sofa co dien 2 c443
Sofa Giovanni là mẫu ghế sofa có kiểu dáng đẹp, phù hợp với phong cách hiện đại. Để tạo điểm nhấn sinh động, bạn có thể kết hợp thêm gối tựa màu sắc, họa tiết tươi sáng.
sofa co dien 3 bb5d
Kipton Sofa với tay vịn thấp là lựa chọn phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp. Nó trông ấm cúng và thân thiện, linh hoạt để phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.
sofa co dien 4 91a3
Landsbury Sofa với thiết kế truyền thống, tay vịn cong và khu vực chỗ ngồi thoải mái. Là nơi hoàn hảo để cuộn tròn và thưởng thức bộ phim yêu thích của bạn.
sofa co dien 5 04f2
Paxton Sofa với thiết kế tay vịn thấp và cong mềm mại. Hai ghế sofa tạo ra một khu vực chỗ ngồi thoải mái. Lò sưởi là tiêu điểm chính trong phòng khách này.
sofa co dien 6 1223
Sofa Wessex được thiết kế khá đặc biệt với phần chân truyền thống, tay vịn uốn lượn và phần tựa lưng sang trọng. Mẫu ghế sofa này phù hợp với phòng khách hiện đại hoặc phong cách công nghiệp cá tính.
sofa co dien 7 7a14
Sofa Taylor có thiết kế tối giản với phần tay vịn mỏng. Chỗ ngồi sâu mang đến sự thoải mái cho người dùng. Kích thước nhỏ gọn của ghế phù hợp với phòng khách diện tích khiêm tốn.
sofa co dien 8 dd00
Khi sự thoải mái là ưu tiên hàng đầu của bạn, một chiếc ghế sofa với tay vịn như này là lựa chọn lý tưởng. Thiết kế sofa đơn giản, dễ phù hợp với nhiều phong cách phòng khách.
sofa co dien 9 a9f4
Sofa này có thiết kế cổ điển, tạo ra một cái nhìn mềm mại bổ sung cho phong khách phong cách truyền thống và mộc mạc.
sofa co dien 10 e51d
Đường cong chiếm vị thế chủ đạo trong thiết kế sofa này, nhưng không quá phô trương, đủ mềm mại và tinh tế.

Lam Giang (Decoist)

>> 12 mẫu ghế sofa nhỏ nhìn là mê

>> Có nên mua sofa giường?

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2022/06/09/10-mau-ghe-sofa-co-dien-khong-lo-loi-mot

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *