15 mẫu phòng khách đẹp, kết nối với thiên nhiên

Một phòng khách đầy ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra cảnh quan xanh mát là không gian lý tưởng để gia đình, bạn bè tụ họp. Đây cũng là xu hướng thiết kế được ưa chuộng hiện nay.

phong khach 1 d127
Khoảng sân hình chữ U làm cho phòng khách này được bao bọc bởi thiên nhiên ở ba mặt. Khung cửa sổ màu đen tương phản mạnh mẽ với khung cảnh xanh mát.
phong khach 2 a100
Cửa sổ kịch trần làm tan chảy ranh giới giữa phòng khách và khu vườn. Lò sưởi màu đen tạo điểm nhấn cực hút mắt, nổi bật trên nền xanh lá chủ đạo.
phong khach 3 62cc
Cửa kính trượt phòng khách mở ra khung cảnh thiên nhiên đẹp mê mẩn. Thiết kế nội thất tối giản hài hòa với tổng thể không gian.
phong khach 4 4be1
Chậu cây xanh tốt trong phòng khách tạo sự kết nối liền mạch với sân vườn bên ngoài. Căn phòng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp.
phong khach 5 1f60
Phòng khách sử dụng nội thất làm từ vật liệu tự nhiên (gỗ, đá, thảm đay) để bổ sung cho một bức tranh toàn cảnh rợp bóng cây. 
phong khach 6 db15
Tường kính trong suốt cho phép phòng khách như kết nối trực tiếp với cảnh quanh thiên nhiên bên ngoài nhà.
phong khach 7 61da
Sân trong nhà phố tạo ra một sự thay đổi tuyệt vời cho không gian phòng khách. Dường như không còn ranh giới giữa bên trong và bên ngoài nhà.
phong khach 8 a87e
Nếu bạn không sống bên hồ hoặc bờ biển, bạn vẫn có thể có một ngôi nhà bên “bờ sông” với việc thiết kế hồ bơi ngay bên cửa sổ phòng khách.
phong khach 9 d7c1
Cây xanh lớn mọc xuyên giếng trời tạo sự kết nối hài hòa với cảnh quan thiên nhiên bên ngoài. Cây xanh cũng tạo sự phân tách giữa phòng khách và phòng ăn bên trong.
phong khach 10 1662
Tác phẩm nghệ thuật treo tường đầy màu sắc tạo điểm nhấn sinh động cho phòng khách phong cách tối giản, tông màu trung tính chủ đạo.
phong khach 11 b119
Phòng khách sang trọng với tầm nhìn mát mắt ra sân vườn nơi hông nhà. Cặp ghế bành tông vàng đồng nổi bật trên nền xanh lá cây.
phong khach 12 f610
Chậu cây chuối cảnh lớn tạo sự cân đối với phòng khách trần cao và kết nối ăn ý với sân vườn ngay cạnh.
phong khach 13 964b
Không gian phòng khách và sân vườn bên ngoài như hòa làm một, không có sự ngăn cách, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
phong khach 14 677a
Thiết kế sân vườn bao quanh phòng khách như này đang là xu hướng thiết kế nhà phố được ưa chuộng. Kiến trúc, nội thất và thiên nhiên kết hợp hài hòa.
phong khach 15 6d0f
Trần nhà kiểu Pergola cao thoáng, tường kính trong suốt mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh quan núi rừng xanh ngát.

Lam Giang (Home-designing)

>> Bộ sưu tập mẫu phòng khách Scandinavian truyền cảm hứng

>> 20 mẫu phòng khách đẹp khiến bạn mê đắm ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2022/06/20/15-mau-phong-khach-dep-ket-noi-voi-thien-nhien

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *