3 bài tập cardio đốt cháy mỡ nhanh gấp 10 lần chạy...

3 bài tập cardio đốt cháy mỡ nhanh gấp 10 lần chạy bộ, sồ sề mấy cũng về dáng cực nhanh

0
23
Cardio là những bài tập đang được yêu thích nhất hiện nay, mang lại hiệu quả đốt mỡ thừa cao. Chúng ta cùng tìm hiểu 3 bài tập cardio giúp chị em sồ sề mấy cũng về dáng cực nhanh.

 Những bài tập Cardio giúp tiêu hao nhiều calo trong cơ thể, giảm mỡ thừa cực kỳ hiệu quả. Những vùng mỡ dễ tích tụ như eo, hông, ngực, bắp tay sẽ giảm đáng kể. Ngoài ra, loạt bài tập này còn giúp kích thích cơ thể trao đổi chất tốt hơn, nhanh hơn giúp cho việc giảm cân đốt mỡ diễn ra thuận lợi hơn.

Empty

 

Cardio còn giúp chúng ta giảm stress, cải thiện hệ thống mạch máu, cải thiện sức khỏe tim mạch rất tốt.

Empty

 

Dưới đây là 3 bài tập Cardio phổ biến có tác dụng đốt mỡ hiệu quả hơn chạy bộ:

Bài 1: BURPEE

Để thực hiện, trước hết ngồi xổm xuống, chống tay lên sàn. Sau đó bật hai chân về phía sau tạo thành tư thế chống đẩy quen thuộc.

Thực hiện động tác chống đẩy 5 lần rồi thu chân về vị trí ngồi xổm ban đầu. Lặp lại đủ 20 lần thì dừng.

Đối với người mới làm quen, nên chia nhỏ số lần tập trong ngày để tránh đau cơ, mỏi cơ, tăng dần theo ngày.

Empty

 

Bài tập này rất đơn giản, chỉ tốn 10 phút một ngày nhưng có thể đốt cháy hơn 100 calo sau một lần tập. Động tác này tác động lên toàn bộ cơ thể, nhờ vào sự chuyển động lên xuống nhịp nhàng giữa cơ tay, cơ ngực, cơ mông và cơ bụng, từ đó tăng sức bền cho cơ thể và giảm cân hiệu quả.

Bài 2: KICKBOXING 

Để tập bài này, cần đứng thằng, dang rộng hai chân bằng vai, hai tay nắm lại, đưa lên ngang mặt.

Sau đó, bước chân phải sang phải, hạ thấp gối phần chân trái xuống, tay phải nắm lại để gập ngang, tay trái nắm lại để gập dọc.

Tiếp tục duỗi thẳng tay phải ra, tung cú đấm mạnh từ cằm. Tay trái co lên ngang mặt để bảo vệ mặt và khuôn hàm. Thực hiện động tác với tay phải trong 1 phút thì đổi bên.

Empty

 

Thực hiện xong chúng ta đưa người trở về tư thế thẳng ban đầu, hai bàn tay nắm nhẹ lại để trước mặt. Tiếp tục đá chân phải sang ngang và lên cao, đồng thời để tay phải đấm theo chân phải.

Lặp lại động tác này 2 lần cho mỗi bên, liên tục làm trong 3 hiệp, mỗi hiệp tập kéo dài 45 giây, nghỉ 15 giây.

Các động tác kickboxing là những đòn đấm, đá vào không khí, vì vậy chỉ cần chuyển động trong 60 phút là cơ thể có thể đốt cháy từ 350-450 calo. Bài tập này giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và tăng cường cơ bắp hiệu quả.

Bài 3: KNEE SMASHES

Để thực hiện động tác này, trước tiên đứng thẳng, đưa hai tay duỗi thẳng lên cao, thả lỏng cơ hoàn toàn. Nâng đầu gối trái kéo vào gần ngực, đồng thời gập hai cánh tay ở khuỷu tay và kéo chúng xuống gần chân.

Empty

 

Sau đó, trở lại vị trí ban đầu, đổi chân khác để thực hiện tiếp động tác này.

Bài tập này đốt cháy lượng calo rất lớn, ngoài ra còn giúp hệ thống tim mạch hoạt động ổn định, khiến các cơ bắp phối hợp nhịp nhàng cùng nhau.


Nguồn: giadinhmoi.vn

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY