Ba mẫu bếp cực sang trọng đang hot nhất năm

Những kiểu bếp vừa mang phong cách sang trọng vừa đảm bảo yếu tố tiện dụng nay được nhiều người lựa chọn và ứng dụng trong thiết kế nhà ở của chính mình…

Một căn bếp phù hợp với không gian phòng khách hẳn là ước mơ của nhiều nữ chủ nhân. Phòng bếp và phòng khách là 2 không gian quan trọng nhất nhì trong nhà ở, đấy là nơi toàn bố thành viên trong gia đình dành cho nhau những khoảng thời gian gần gủi bên mâm cơm hay bên một bộ phim hay… Sẽ thật tuyệt vời nếu không gian của 2 căn phòng này không có khoảng cách với thiết kế mở, vừa mang đến cảm giác rộng rãi cho không gian nhà ở, vừa thuận lợi trong vấn đề sinh hoạt.

Làm thế nào để không gian bếp và không gian phòng khách có mối tương quan, đó luôn là vấn đề được đặt ra cho các nhà thiết kế. Dưới đây là 3 mẫu bếp liền phòng khách ấn tượng của công ty Logoscoop bạn có thể tham khảo. Không gian bếp vừa hài hòa, vừa sáng tạo và hoàn toàn phù hợp với không gian phòng khách. Cùng tìm hiểu và ứng dụng cho không gian nhà bạn nếu bạn thấy chúng cần thay đổi!

bep2 Ba mẫu bếp cực sang trọng đang hot nhất năm

bep3 Ba mẫu bếp cực sang trọng đang hot nhất năm

bep1 Ba mẫu bếp cực sang trọng đang hot nhất năm

Với gian bếp này, điểm nhấn chính là bức tường vàng sáng bóng. Không gian bếp đỡ nhợt nhạt hơn thay vì một màu bạc duy nhất. Những vật dụng màu vàng được trang trí trên bàn ở phòng khách tạo sự kết nối giữa không gian 2 phòng. Ở 1 bên tường bếp, bức tường gắn gạch ốp tường nhiều màu sắc tạo cảm giác sang trọng cho khu vực bếp. Không gian đảo bếp kéo dài chẳng khác gì một quầy bar.

bep4 Ba mẫu bếp cực sang trọng đang hot nhất năm

bep6 Ba mẫu bếp cực sang trọng đang hot nhất năm

bep5 Ba mẫu bếp cực sang trọng đang hot nhất năm

Bạn có bao giờ tưởng tượng mình có thể sở hữu một căn bếp âm tường thú vị như thế này chưa? Không chỉ nổi bật với màu cam ấn tượng, căn bếp đối diện với phòng khách này còn là không gian tiện ích để bạn tổ trài nấu nướng mà không lo bị ám mùi. Với những căn hộ hay chung cư, căn bếp này hẳn là một giải pháp tối ưu.

bep7 Ba mẫu bếp cực sang trọng đang hot nhất năm

bep8 Ba mẫu bếp cực sang trọng đang hot nhất năm

Nếu không gian nhà bạn đủ rộng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách bài trí bếp kiểu này. Không gian rộng nhưng không tạo cảm giác xa cách nhờ cách bố trí đồ đạc thông minh. Phòng bếp, phòng ăn và phòng khách được bố trí mở, hài hòa và sáng tạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *