Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

Qua bài viết này chỉ muốn gửi đến bạn đọc những kiến thức khoa học về tâm sinh lý, hy vọng sự hiểu biết này sẽ giúp cho đời sống lứa đôi thêm hương sắc và đây cũng là một cách giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Mãi mãi là người tình tuyệt vời

Tôi có một người bạn gái lấy chồng bên Mỹ. Gia đình cô ở bên Việt Nam không có quà gì hơn là những lá thư của người thân gởi qua chúc mừng và nhất là má cô dặn dò: “Những ngày hoa mộng của tình yêu không còn nữa, bước vào ngưỡng cửa gia đình con phải kiên nhẫn, hy sinh và coi gia đình như chính bản thân mình”. Anh của bạn tôi cũng vậy, dặn dò nhiều điều và câu cuối cùng là chúc bạn tôi sẽ trở thành người phụ nữ hoàn hảo… Nghĩa là ra đường làm cho chồng hãnh diện. Trong nhà là người vợ đảm đang và trong phòng the… mãi mãi là người tình tuyệt vời!

Thật sự lời chúc mừng này quá mới lạ với bạn tôi. Trong trí óc cô ấy chưa bao giờ nghĩ đến chuyện “mãi mãi là người tình tuyệt vời”.

1255 Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

Ảnh minh họa

Đối với hầu hết người phụ nữ Á Đông mà nhất là người Việt Nam, chuyện tình dục gần như chỉ dành cho những phụ nữ “dâm đãng”. Tôi có hỏi thăm một bà chị có chồng từ lâu và có cả một bầy con lóc nhóc, làm thế nào để trở thành một người tình tuyệt vời trong phòng the?

Hạch hỏi mãi thì chị mới hé mở một chút kinh nghiệm, chứ chuyện này thật là riêng tư, kín đáo không muốn kể cho ai nghe, nói ra rất mắc cỡ, ngượng ngùng. Chị nói lúc hai đứa mới lấy nhau ở thời kỳ vàng son hương lửa, phản ứng tự nhiên cảm thấy rung động lúc âu yếm gần nhau, chứ sau này con cái đùm đề chị không còn là người tình nữa mà là… “nái xề” rồi! Mỗi lần nghe ông chồng “rủ rê” chuyện ấy thì phát mệt, cố tình hoãn binh chậm lại, chừng nào hay chừng ấy. Mà nếu có bị ép nài lắm thì chị… “nằm phè” ra cho ông chồng muốn làm gì thì làm, tùy ý!

Tôi hỏi chị có “cảm giác” không? Chị e thẹn trả lời… Lúc ông mân mê ở ngoài còn thấy thích thích một chút, chứ cho “nó” vô trong rồi thì không còn cảm giác bao nhiêu, chờ khi nào ổng xong rồi thì mừng như đã trả xong bài!

Theo nghiên cứu khoa học

Hai tác giả William Master và Virgin Johnson đã nghiên cứu cảm hứng tình dục bằng cách gắn máy thăm dò qua da vào cho những người làm tình. Họ đã ghi nhận được những chấn động tình dục của người đàn ông và phụ nữ, qua 10.000 cuộc làm tình thử nghiệm với trên 300 người đàn ông và 300 người phụ nữ.

Biểu đồ những chấn động rung cảm bên trong bộ phận sinh dục của người phụ nữ, cũng như sự lên xuống của bộ phận sinh dục đàn ông cho thấy về thời gian, chu kỳ khoái cảm của nam và nữ rất khác nhau. Chính sự khác biệt này, khi được kích thích, nam giới sẽ đạt đến sự khoái cảm cực độ nhanh. Ví như người chạy bộ nước rút, khi đạt đến đỉnh điểm rồi lượng máu trong bộ phận sinh dục xuống nhanh, cơ thể rã rời, buồn ngủ, cần ít nhất nửa giờ, 1 giờ, 2 giờ hay cả ngày mới có thể làm tình một lần nữa.

Còn phụ nữ lúc kích thích, lượng máu dồn về bộ phận sinh dục chậm, mất nhiều thì giờ mới có thể đạt đến tuyệt đỉnh khoái cảm, nhưng sau khi đạt đến cực điểm ái ân, lượng máu trong bộ phận sinh dục hạ xuống chậm. Trong lúc còn lượng máu trong đó, nếu được tiếp tục kích thích, âu yếm, vuốt ve thì có thể có thêm ba, bốn đợt khoái cảm cực đỉnh tiếp theo sau, cường độ cao như lần đầu, nhưng thời gian ngắn hơn. Sau đó thì sự khoái cảm còn được kéo dài ở mức trung bình một thời gian khá lâu.. Phụ nữ ví như người chạy đua đường trường, về cường độ khoái cảm thì cả 2 ngang nhau, nhưng đàn ông chỉ có một tuyệt đỉnh ái ân, còn phụ nữ là sự rung cảm kéo dài hơn, có nhiều khoái cảm cực độ.

Tóm lại phụ nữ khoái cảm nhiều lần hơn đàn ông. Biểu đồ này là một công trình nghiên cứu quý giá của 2 tác giả William Master và Virgin Johnson, nó đã cống hiến cho loài người, giúp cho nhiều cặp vợ chồng hay tình nhân hiểu rõ về chu kỳ khoái cảm, từ đó mà phát họa ra kế hoạch thích ứng để hai cơ thể cùng gặp nhau ở điểm tuyệt đỉnh ái ân.

Vậy, cái gì làm nên cực khoái?

Nguồn cảm xúc của hai người lúc trong nhau có tác động giao thoa, cộng hưởng lúc đó tuy hai người nhưng hai mà một. Khi hai người cùng cảm hứng thì các bắp thịt, toàn thân đều co thắt, bên trong âm đạo cũng co thắt, tạo những rung động nhẹ, mơn trớn làm tăng thêm khoái cảm cho bạn tình. Vì vậy, nếu hai người cùng đến tuyệt đỉnh ái ân một lúc thì những giây phút yêu nhau mới là thần tiên hoa mộng, diễm ảo, tuyệt vời.

Cũng có nhiều người phụ nữ chẳng bao giờ biết đến cực điểm ái ân, vì quan niệm tình dục là xấu xa, từ lý do đó đã ngăn cản nhiều người phụ nữ học hỏi để tìm hiểu về cơ thể của mình. Đối với người đàn ông, cảm hứng chuyện ái ân đến tự nhiên, nhưng đối với phụ nữ muốn đạt được tuyệt đỉnh ái ân đòi hỏi nhiều yếu tố, phải học hỏi và thực tập.

Biểu đồ cũng cho thấy, cường độ khoái cảm khác nhau giữa những người thật sự yêu đương, hay yêu lơ mơ, hay chơi qua đường. Vì vậy, những người “ăn vụng” thường hay mang bầu. Nên người ta thường nói: “Không ăn nào ngon bằng ăn vụng”!.

Hạnh phúc không phải trời cho, không phải là một điểm bên kia đồi, mà do chính mình tạo nên, mà là con đường chúng ta đang đi …

Các điểm khoái cảm nằm khắp bộ phận sinh dục của người đàn ông, tuy nhiên tập trung nhiều nhất là ở qui đầu và tụ điểm nhiều nhất của người phụ nữ là bộ phận nhỏ bằng hạt đậu nằm ở ngoài phía trên âm đạo. Người phụ nữ có thể đạt đến cực khoái bằng sự cọ sát bên trong âm đạo hay vuốt ve bộ phận nhỏ này. Nhưng họ cảm thấy thực sự hoàn toàn thỏa mãn nếu cả 2 được kích thích cùng một lúc và không hẳn kích thích 2 nơi một lúc là có thể đạt đến đỉnh điểm ái ân, vấn đề cũng lệ thuộc nhiều vào yếu tố tinh thần. Vì vậy, cần phải tập trung tư tưởng, chẳng hạn như tập trung nghĩ mình đang dâng hiến cho chồng, đem đến cho chồng hạnh phúc, hay nhớ tưởng về một hình ảnh, một đoạn phim khiêu dâm nào đó, thì cảm hứng sẽ đến nhanh hơn. Theo nghiên cứu của 2 tác giả đã nói trên, người phụ nữ mãn kinh lượng kích thích tố sinh dục xuống thấp, vì vậy cần rất nhiều thì giờ để kích thích, nếu như chưa kích thích đúng mức, máu chưa dồn về để mở rộng âm đạo thì việc gần gũi chồng chẳng những không hưởng thụ mà còn là một cực

hình, chịu đựng nhiều đau đớn. Ngày nay, nhờ sự tiến bộ của khoa học, các nhà bào chế đã chế được một số loại kem (có bán ở các quầy thuốc Tây), kem này không khác gì chất nhờn tự nhiên của cơ thể, nhờ đó những cặp vợ chồng lớn tuổi có thể đi vào cuộc vui nhanh chóng và thú vị hơn.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *