Để sở hữu thân hình đẹp và săn chắc như hiện tại, nữ HLV slimbody Nguyễn Thị Tố Uyên đã luyện tập nghiêm túc và chăm chỉ.

 HLV slimbody Nguyễn Thị Tố Uyên là cái tên khá quen thuộc trong giới gymer tại TP.HCM. Cô đang là chủ một hệ thống phòng tập gym, yoga… có tiếng. Ngoài là HLV tại trung tâm của mình, Tố Uyên còn nhận dạy slimbody online trong và ngoài nước.

Từ lâu, Tố Uyên đã ý thức được rằng, chỉ tập luyện siêng năng cô mới có được một thân hình đẹp như mong muốn. Từ một cô gái yếu đuối, Tố Uyên không ngừng nỗ lực trở thành một HLV chuyên nghiệp. Trước đây, vì tập không đúng kỹ thuật, ham tập nặng, cô từng rơi vào tình trạng tăng cân không kiểm soát. Đây cũng chính là động lực giúp Tố Uyên tìm đến slimbody.

1

 

Slimbody là một bài tập còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Chính vì thế, việc tìm hiểu về slimbody cũng rất khó khăn và gây nhiều cản trở cho người muốn theo bộ môn này. Theo Tố Uyên, muốn tập được slimbody, các cô gái phải tập cardio kết hợp tập cơ với lượng tạ nhỏ.

Ngoài ra, các cô gái nên tập bụng 3 lần/tuần để có được thân hình đáng mơ ước. Một lưu ý quan trọng là không nên gập bụng, vì việc này sẽ dẫn đến hình thành múi, khó lấy được thắt eo.

image003_1

 

“Hãy tập luyện và trải nghiệm slimbody nếu bạn muốn xinh đẹp rạng ngời và tự tin hơn. Có cố gắng mới dẫn đến thành công, mình chính là kết quả của sự nỗ lực đó. Slimbody là một bài tập không cần quá nhiều sức lực, nhưng mang đến kết quả đáng mong đợi”, Tố Uyên đưa ra lời khuyên.


Nguồn: zingnews.vn

LEAVE A REPLY