Cánh gà nướng xì dầu nhìn thôi đã thấy hấp dẫn, ăn vào thì ngon ngất ngây

Cùng vào bếp làm món cánh gà nướng thơm ngon này để chiêu đãi cả nhà, cách làm rất đơn giản bạn cũng có thể rủ thêm bạn bè đến nhà để nhậu món cánh gà nướng tuyệt ngon này đó.

Cùng lên thực đơn cho ngày hôm nay nào các chị em ơi. Hôm nay, mời các bạn cùng thưởng thức món cánh gà nướng xì dầu, món ăn tuy quen mà lạ, lại rất ngon.

canh ga 5 Cánh gà nướng xì dầu nhìn thôi đã thấy hấp dẫn, ăn vào thì ngon ngất ngây

Nguyên liệu làm cánh gà nướng xì dầu:

– Cánh gà: 1kg
– Nước cốt dừa
– Nước ép dứa
– Đường, dầu ăn, xì dầu, hạt nêm, mì chính, hạt tiêu
– Tỏi băm

Cách làm cánh gà nướng xì dầu:

– Cánh gà rửa nước muối cho sạch, để ráo, dùng tăm xăm đều lên gà.

– Trộn đều xì dầu, nước ép dứa, đường, tỏi băm, hạt nêm, mì chính. Sau đó cho gà vào ướp khoảng 1 tiếng cho ngấm gia vị.

– Bật lò lên 350 độ C. Xếp cánh gà vào khay rồi rưới nước gia vị ướp cánh gà lên trên.

– Cho cánh gà vào lò nướng khoảng 1 tiếng đến khi thịt chín có màu nâu vàng.

– Xếp cánh gà ra đĩa, rắc hạt tiêu lên trên cho hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *