Vốn theo chủ nghĩa khỏa thân, cặp blogger nổi tiếng người Bỉ cùng nhau đi khắp các bãi biển trên thế giới trong trạng thái “trở về với thiên nhiên”.

 Một cặp đôi theo chủ nghĩa khỏa thân, cùng nhau du lịch khắp thế giới trong trạng thái “trở về với thiên nhiên”, đang gây xôn xao dư luận khi chia sẻ chuyến phiêu lưu của mình trên mạng xã hội.

Empty

 

Đó là câu chuyện của cặp blogger nổi tiếng người Bỉ Nick và Lins De Corte. Khi đại dịch Covid-19 bùng phát, cả hai bị mắc kẹt tại Mexico suốt 3 tháng và không có chuyến bay trở về châu Âu do biên giới cùng lệnh hạn chế đi lại được áp dụng.

Empty

 

Tuy nhiên, nhân cơ hội này, cả hai đã có những trải nghiệm “tích cực” khi có thể tới bãi biển để thỏa mãn sở thích khỏa thân của mình.

Trong những bức hình được họ chia sẻ lên mạng xã hội, có thể thấy cả hai khá thoải mái khi đi ăn, thư giãn, gặp gỡ bạn bè, và gần đây nhất là bức hình thưởng thức rượu vang tại một địa điểm cho phép khỏa thân ở Pháp.

Sau 3 tháng “mắc kẹt” ở Zipolite, Oaxaca của Mexico, đến tháng 7, khi các hãng bay bắt đầu nối chuyến trở lại, cặp đôi đã trở về châu Âu. Kể từ đó, họ tiếp tục du lịch vòng quanh nước Pháp và khám phá những địa điểm cho phép du khách được khỏa thân.

Empty

 

Chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ của mình, Nick cho biết, họ đều đến từ thành phố Ghent của Bỉ. Đây cũng là nơi họ gặp gỡ và quen nhau 12 năm trước. Cả hai tình cờ tới một điểm spa khỏa thân tại Bỉ, khám phá chung sở thích và bắt đầu đồng hành với nhau kể từ đó.

Trên trang blog riêng với tên gọi “Naked Wanderings”, cặp đôi chia sẻ những trải nghiệm khi đi khắp thế giới và tận hưởng cảm giác khỏa thân tại các điểm du lịch ra sao. Họ từng cùng nhau “không mặc trang phục” khi đi bộ đường dài xuyên qua rừng nhiệt đới Amazon.

Empty

 

Nick cho biết, nhiều người có quan niệm sai lầm về chủ nghĩa khỏa thân. Hầu hết đều cho rằng đó là tình dục và những ý nghĩ sai về “chủ nghĩa khỏa thân” dành cho người lớn tuổi.

Empty

 

Nói về dự định trong tương lai, hai blogger người Bỉ cho biết, họ đang xem xét việc tạo dựng một nền tảng truyền thông xã hội dành cho những người đam mê và theo đuổi “chủ nghĩa khỏa thân”.


Nguồn: dantri.com.vn

LEAVE A REPLY