Chê vợ ồn ào khi đang hăng say ân ái, ông chồng nhận được lời đáp trả đầy cay đắng

“Mình mà hiền thì từ giờ cho tới mãi về sau sẽ luôn luôn lép vế trước chồng trong mọi cuộc vui. Phụ nữ hiện đại là phải biết vùng lên đúng lúc!” – V. kể.

“Cuộc yêu” đôi khi sẽ làm dấy lên nhiều mâu thuẫn giữa hai vợ chồng. Có thể sở thích, sự đam mê khoái cảm của người này lại là chướng ngại vật hay những điều khó chịu của người kia. Tất nhiên nếu những gì quá đáng hoặc vượt qua quy phạm đạo đức thì cần loại bỏ. Còn lại thì bạn nên nói rõ về mong muốn của mình với bạn tình để cả hai hiểu rõ nhau hơn.

Trên thực tế, có một vài hành vi bộc phát khi quan hệ tưởng là phiền nhưng lại hết sức tự nhiên và đem lại nhiều hiệu quả “ân ái”. Câu chuyện của V. (27 tuổi) dưới đây là một ví dụ như vậy.

Chê vợ ồn ào trong “cuộc yêu”, ông chồng nhận lời đáp trả cay đắng

“Mình có một sở thích khi ‘ân ái’, đó là rên rất to, thậm chí là phát ra nhiều âm thanh quá khích. Từ hồi chưa lấy chồng đã vậy rồi, chắc có thể bởi mình là một mẫu phụ nữ hiện đại giàu năng lượng. Tuy nhiên chồng mình lại không thích điều ấy lắm. Ông xã hay kiểu nhăn mặt, thậm chí quát vợ và phàn nàn về chuyện âm thanh của mình.

Đỉnh điểm là một hôm, mình kêu mạnh mẽ quá, chồng cứ lấy tay bịt miệng vợ lại. Mình bảo anh bỏ ra đi nhưng chồng lại nhăn mặt rồi chê ‘Em trật tự đi, đang đêm khuya rồi còn tạo tiếng!’. Tức quá mình dừng chuyện ‘ân ái’ lại, quyết lần này phải làm cho ra ngô ra khoai.

Chê vợ ồn ào khi đang hăng say ân ái, ông chồng nhận được lời đáp trả đầy cay đắng
Ảnh minh họa.

Mình nói thẳng: ‘Em kêu là vì em thấy sung sướng, thỏa mãn. Còn nếu anh thấy em im lặng thì hãy biết điều mà dừng lại vì anh ‘yêu’ quá tệ!’. Lúc đó ông xã mình ngẩn tò te nhìn vợ đi thẳng vào nhà vệ sinh. Nói chung cũng ngúng nguẩy vài bữa cho biết thế thôi. Chứ mình biết tỏng kiểu gì chồng cũng phải xuống nước xin lỗi.

Mình mà hiền thì từ giờ cho tới mãi về sau sẽ luôn luôn lép vế trước chồng trong mọi cuộc vui. Phụ nữ hiện đại là phải biết vùng lên đúng lúc! Đàn ông thường ích kỷ lắm, chỉ biết vui biết sướng cho mình còn mặc kệ đối phương. Nhưng mình tư duy hiện đại, đã ‘nhập cuộc’ thì phải hết mình, lăn xả cuồng nhiệt để cơ thể được giải phóng nhiều năng lượng. Chứ nếu nằm im như khúc gỗ thì còn gọi gì là ‘ân ái’ nữa đúng không nào? Nhân đây mình muốn khuyên chị em phụ nữ, rằng âm thanh là một thứ kỳ diệu của ‘cuộc yêu’. Nếu bạn muốn, hãy cứ thoải mái giải tỏa, đừng ngại ngần gì hết”.

Phụ nữ muốn thăng hoa trọn vẹn, hãy học cách tạo ra âm thanh!

Trước hết phải khẳng định những âm thanh từ miệng phát ra trong “cuộc yêu” là điều hết sức tự nhiên và bình thường. Khi khám phá về ý nghĩa và tác dụng của nó, bạn sẽ còn cảm nhận được nhiều thứ lợi hại mà âm thanh mang lại.

Chê vợ ồn ào khi đang hăng say ân ái, ông chồng nhận được lời đáp trả đầy cay đắng - 1
Ảnh minh họa.

Thứ nhất, tiếng rên rỉ, hoan lạc có thể là một phản ứng kích thích trạng thái hưng phấn của cặp đôi, giúp thúc đẩy “cuộc yêu” lên cao trào. Không chỉ làm người đàn ông muốn “nhập cuộc” đầy hứng khởi hơn mà chính chị em chúng ta cũng có thể tập trung nhiều hơn vào màn “ân ái”. Trên thực tế, trong đầu chị em thường có nhiều suy nghĩ bên lề làm xao nhãng, giảm hiệu quả “cuộc yêu”. Do đó chính âm thanh khêu gợi sẽ là sợi dây kéo bạn lại trạng thái “yêu” cùng đối phương.

Ngoài ra, những âm thanh còn là phản ứng tự nhiên với sự đau đớn phút ban đầu. Khi anh chàng vừa “nhập cuộc”, rất có thể xuất hiện cơn đau, nhưng từ từ cảm giác này sẽ biến mất. Chị em đừng lo lắng mà hãy phát ra theo âm thanh để cơ thể được thoải mái hơn.

Cuối cùng, những tiếng kêu của người phụ nữ trong “cuộc yêu” còn giúp điều hòa nhịp độ “ân ái”. Khi âm thanh chậm rãi là lúc hai bạn từ từ chuyển động để nạp chút năng lượng, còn nếu âm thanh nhanh dần, mạnh mẽ hơn cũng là khi chuẩn bị cho sự thăng hoa cao trào. Như vậy, chính chúng ta sẽ là người kiểm soát “thế trận”, giúp ông xã có thể kéo dài hơn “cuộc yêu” mà cả hai vẫn thấy thoải mái. Nếu chồng bạn chưa thích nghi được, hãy dạy anh ấy làm quen bởi đây không phải thói quen xấu. Đồng thời, nếu cả hai bạn biết tạo ra âm thanh thì hiệu quả “yêu” còn được tăng thêm nhiều phần và cảm xúc cũng dồi dào, mới mẻ hơn.

Theo N.H (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *