Cô vợ quyết chơi lớn một lần thay đổi chiến thuật ‘ái ân’ rồi nhận về “cuộc yêu” đầy mê dại, chồng cứ ngây ngất không rời!

“Rồi chồng cũng được mân mê từng lớp vải, để anh chậm rãi khám phá. Nói chung là một cảm giác rất kỳ diệu”, G. kể.

Có không ít cặp vợ chồng dù tuổi đời còn trẻ nhưng lại giữ rất nhiều quan niệm cổ hủ, lỗi thời trong chuyện “giường chiếu”. Chẳng hạn như họ cho rằng một khi đã tắt đèn thì ai cũng như ai, không cần quá câu nệ chuyện tiểu tiết. Cũng bởi vậy mà ngoại hình hay cách ăn mặc chẳng còn là vấn đề quan trọng bởi cuối cùng thì đều “trần như nhộng”. Nhưng đôi khi định kiến này làm cho phụ nữ không được tận hưởng sự thăng hoa tột bậc.

Nói cách khác, họ sẽ luôn mặc định là mình chẳng cần phải chăm chút cho bản thân, cứ thế “nhập cuộc” rồi kết thúc. Kiểu “ân ái” như vậy không khác gì trả bài, về lâu dài thậm chí còn khiến bạn chán “yêu”. Với G. (28 tuổi), cô nàng hơn ai hết cực kỳ hiểu chân lý này. Chỉ với một bộ váy mà G. từ người vô cảm với tình dục đã biết lăn xả nhiều hơn cùng bạn đời.

Những “cuộc yêu” đầy mê dại bên bộ váy ren của người phụ nữ

“Em 28 tuổi, lấy chồng khoảng 2 năm có lẻ. Chuyện ‘chăn gối’ của vợ chồng em lúc thăng lúc trầm, khi thì cực kỳ dữ dội mãnh liệt, tần suất lớn. Nhưng chẳng thiếu lúc hai người chán chẳng muốn làm gì. Cũng có thể do công việc trực đêm của anh ấy ảnh hưởng sức khỏe nên thi thoảng chẳng còn sung mãn. Nhưng gần đây em mới nhận ra một phần nguyên do cũng xuất phát từ chính mình.

Cô vợ quyết chơi lớn một lần thay đổi chiến thuật 'ái ân' rồi nhận về
Ảnh minh họa.

Đầu năm ngoái, em có đi shopping cùng đám bạn, lúc đến cửa hàng đồ nội y nữ thì chúng nó có bảo là phải mua những bộ váy sexy. Nói thật là gu ăn mặc của em cũng ổn, thời trang công sở, đi chơi này nọ rất tốt nhưng trước giờ chả mấy khi đầu tư cho khía cạnh này. Cuối cùng em đã chốt mua một cái váy ren đỏ siêu ngắn.

Về nhà em có mặc thử và đứng trước gương, quả thật lúc đấy mới hiểu thế nào là sức mạnh của thời trang. Nó tôn vẻ đẹp của mình lên khủng khiếp luôn. Nhưng rồi em cứ cất váy lại chờ dịp thích hợp để mặc. Song chẳng hiểu vì lý do gì, bao lần ‘nhập cuộc’ cùng ông xã, em vẫn chưa được diện váy lần nào. Căn bản chồng em cứ ‘vào trận’ là trần như nhộng rồi một mạch tới khi kết thúc. Thành ra em muốn diện đồ đẹp cũng khó.

Chiếc váy em mua từ rất lâu nhưng chưa một lần được mặc thử trước mặt chồng. Cứ ngỡ nó sẽ nằm yên vị mãi trong tủ, may sao cũng có lúc được phát huy tác dụng. Em lấy hết can đảm để mời gọi chồng bằng bộ váy ấy. Thật bất ngờ là em cảm thấy tự tin, quyến rũ hơn rất nhiều. Kiểu bộ váy sẽ làm những đường nét trên cơ thể em gợi cảm hơn. Rồi chồng cũng được mân mê từng lớp vải, để anh chậm rãi khám phá. Nói chung là một cảm giác rất kỳ diệu. Thậm chí, có lần vợ chồng em còn ‘ân ái’ ngay cả khi em vẫn mặc bộ váy ren đó. Sau vài lần thử chiêu này, ông xã cứ phải gọi là mê như điếu đổ, đưa vợ đi mua vài bộ nữa. Bởi vậy mới nói, làm gì thì làm mình cũng phải đẹp và quyến rũ trước. Đừng giữ tư tưởng tắt đèn thì ai cũng như nhau chị em ạ”.

Cô vợ quyết chơi lớn một lần thay đổi chiến thuật 'ái ân' rồi nhận về
Ảnh minh họa.

Hãy thăng hoa theo cách khiến bạn thoải mái và gợi cảm nhất

Bình thường, một người phụ nữ hoàn toàn có thể thăng hoa trong “cuộc yêu” khi ở trạng thái trần như nhộng bên người bạn đời. Song điều đó không có nghĩa bạn phải hạn chế trong việc chăm chút ngoại hình cho mình. Chỉ với một bộ váy ren cũng có thể làm đàn ông ngây ngất, biểu hiện rõ nhất chính là dòng tâm sự của G. kể trên. Chắc hẳn nhiều chị em phụ nữ chẳng ngờ tới công dụng hữu hiệu này.

Bộ váy không chỉ là điều làm cho cơ thể bạn trở nên nóng bỏng hay khiến ông xã khao khát khám phá mà hơn hết, nó giúp chị em tự tin, thoải mái. Chỉ khi bạn cảm thấy được diện một bộ đồ mình thích thì bạn mới được tiếp cảm hứng để “yêu” cuồng nhiệt. Vậy tội gì mà phải bỏ qua những chi tiết cực đắt thế này đúng không nào? Hãy tìm cho mình một “vũ khí” thời trang tuyệt vời nhất, mặc nó lên người và sẵn sàng để thăng hoa trên từng cung bậc cảm xúc.

Theo N.H (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *