Khi bạn đã chán ngán với các món thịt cá thì hãy thử đổi vị bằng món đậu cô ve xào lòng gà nhé. Chắc chắn sẽ rất ngon và hấp dẫn.
Bạn bận rộn không có quá nhiều thời gian chăm sóc bữa cơm gia đình mình với những món ăn cầu kỳ và có phần phức tạp, nhưng bạn vẫn muốn lên thực đơn đầy đủ dinh dưỡng cho bữa cơm nhà mình, mỗi lần như thế bạn phải suy nghĩ rất nhiều.Nhưng từ nay bạn đừng lo chúng tôi sẽ mách bạn một số món ăn vừa đơn giản, ngon cơm lại đảm bảo đủ chất cho cả nhà, món ăn đầu tiên mình muốn giới thiệu đó lá món đậu cô ve xào lòng gà, mới các bạn cùng tham khảo cách ngày dưới đây nhé!
Nguyên liệu:
Đậu cô ve: 300gr,
Lòng gà: 1 bộ
Hành tây
Tỏi băm nhỏ
Hành tím gia vị
Cách làm đậu cô ve xào lòng gà:
Bước 1:
– Lòng gà rửa sạch, xắt miếng nhỏ
– Ướp thêm hành tím đập dập và gia vị thông dụng, để khoảng 15 phút để gia vị thấm đều
Bước 2:
– Đậu que rửa sạch, khứa ngang hoặc xéo thân
Bước 3:
– Bắt chảo nóng lên bếp, cho dầu ăn vào
– Cho tím đã đập dập xắt nhỏ vào đảo cho vàng
Bước 4:
– Cho lòng gà vào xào, đảo đều đến khi vừa chín tới
Bước 5:
– Khi lòng gà đã chín, cho đậu que vào xào, đảo đều và nêm nếm gia vị vừa ăn
Món này nên thưởng thức ngay cùng với cơm nóng thì đưa cơm lắm đấy.
Chúc các bạn thành công!