Tất cả chúng ta đều muốn có một chiếc bụng phẳng lỳ, đây là 10 thực phẩm bạn cần tránh nếu muốn điều đó thành hiện thực.

1. Đồ uống có cồn

Một số thức uống có cồn có nhiều calo, nhưng calo không phải là yếu tố chính ở đây. Việc tiêu thụ rượu làm tăng sự thèm ăn. Vì vậy, cho dù bạn có no bụng, nhưng khi bạn uống một chai bia thì thường đi cùng với nó là một bữa ăn nhẹ.

photo-1-15936831366051412319109

 

2. Nước ngọt

Đây là một thói quen khó bỏ, nhưng nếu bạn thực sự muốn thoát khỏi mỡ bụng, bạn nên ngừng uống nước ngọt. Ngay cả những thức uống có hàm lượng calo thấp cũng làm chậm sự trao đổi chất của bạn và kích thích cơ thể bạn tăng lượng mỡ. 

3. Kẹo cao su:

Khi bạn nhai kẹo cao su, não và dạ dày của bạn nhận được tín hiệu chuẩn bị cho một bữa ăn sắp đến. Thêm vào đó, kẹo cao su gây ra lượng axit dư thừa trong dạ dày và kết quả là bạn cảm thấy đói…

photo-2-15936831386371504288805

 

4. Áp dụng một chế độ ăn uống ít natri

Hãy nhớ rằng đường và muối nên được giới hạn ở một lượng nhỏ, đặc biệt nếu bạn bị cao huyết áp. Không chỉ các loại thực phẩm có hàm lượng natri cao có hại cho sức khoẻ của bạn mà nó còn ngăn cản mở bụng được đào thải ra ngoài cơ thể.

5. Nói lời tạm biệt với thức ăn nhanh

Thức ăn nhanh có chứa quá nhiều calo có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khoẻ.

6. Quên mayonnaise đi

Nếu bạn là một fan hâm mộ của xốt mayonnaise thì bạn nên biết rằng thực phẩm này có chứa ít nhất 80% chất béo . Lựa chọn tốt nhất là thay thế mayo bằng rau hoặc cà chua. 

7. Nói “Không” với khoai tây chiên

Khoai tây chiên, giống như bất kỳ loại thực phẩm chiên khác, nó như một miếng bọt biển hấp thụ chất béo . Chất béo bão hòa có thể thực sự ảnh hưởng đến chức năng của não làm bạn không thể suy nghĩ rõ ràng về trọng lượng đang tăng lên vào lúc này. Kết quả là, bạn có thể ăn 30 củ khoai tây mà không nhận ra điều đó.

8. Không ăn kem

Thực phẩm chứa nhiều chất đường sẽ chuyển thành mỡ bụng, chất béo có hại nhất trong cơ thể bạn.

photo-7-1593683136696357638644

 

9. Không ăn thức ăn làm cho bạn đầy bụng

Bạn chỉ cần tránh các loại thực phẩm như vậy và biến nó thành một thói quen tốt, nó sẽ đẩy nhanh quá trình tiêu hóa của bạn.

10. Đừng bị lừa bởi những sản phẩm “không có đường”

Những thực phẩm có chứa chất thay thế đường ví dụ như polyalcohols, nó chỉ có hiệu quả đối với những người mắc bệnh tiểu đường. Những sản phẩm không đường này vẫn đóng góp vào lượng mỡ trong bụng bạn. 


Nguồn: soha.vn

LEAVE A REPLY