Quả thật, cả video chẳng có điểm nhấn gì ngoài chi tiết đáng chú ý về bộ trang phục mà cô nàng Youtuber đang mặc cả.

Kể từ khi được nhìn nhận như một mỏ vàng và là một nghề nghiệp ổn định, không thể phủ nhận rằng Youtube ngày càng xuất hiện nhiều hơn những nội dung nhảm, thậm chí là có phần phản cảm, khác người với mục đích duy nhất không gì là tạo ra sự chú ý để thu hút một lượng lớn người xem. Điển hình như một trường hợp của cô nàng Youtuber xinh đẹp dưới đây – người đang nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều sau khi tung ra đoạn clip thiếu đi ý nghĩa về mặt nội dung nhưng lại có thừa sự phản cảm.

Empty

 

Theo đó, điều mà cô nàng Youtuber thực hiện trong suốt cả video không gì ngoài “bóc tem” hộp domino mới cứng, sau đó xếp chúng theo một quỹ đạo nhất định. Nghe qua thì có vẻ khá nhạt nhẽo, nhưng điểm nhấn của clip tất nhiên như đã nói ở trên không bao giờ nằm ở nội dung. Thay vào đó, tất cả thậm chí còn chẳng quan tâm cô nàng làm gì, bộ domino hình dáng ra sao, được sắp xếp như thế nào. Đơn giản và đập vào mắt người xem chính là bộ trang phục không thể gợi cảm hơn với duy nhất một chiếc quần yếm và bên trong thì hoàn toàn trống không, không nội y hay các món đồ bảo hộ luôn.

Empty

 

Và đương nhiên, với một bộ trang phục mát mẻ, thả rông như vậy, cộng thêm các động tác cúi xuống liên tục để lộ ra cổ áo rộng, không khó hiểu khi trong suốt video, các fan hâm mộ luôn trong tình trạng “căng não” và lo lắng về việc cô nàng có thể vô tình để lộ ra những giây phút hớ hênh. Để rồi “đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”, mặc dù không quá rõ ràng, nhưng cũng có một phân cảnh cô nàng Youtuber vô tình gặp sự cố đã bị các fan ghi lại. 

Empty

 

Với bộ trang phục mát mẻ, thả rông như thế này 

Empty

 

Cộng thêm các tư thế khó đỡ 

Empty

 

Rất nhanh, đoạn video nhanh chóng nhận được vô số các phản hồi cũng như sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Và đa phần trong số đó đều là những tín hiệu tiêu cực, khi rất nhiều người thể hiện sự không hài lòng, đồng thời đánh giá là nội dung có phần phản cảm, không phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đặc biệt, gần như trong video chẳng có bất kỳ thông điệp hay ý nghĩa gì mà chỉ đơn giản là thể hiện sự gợi cảm của cô gái trong đó. Hiện tại, đoạn video đã thu hút tới gần 200 nghìn lượt view và vẫn đang có dấu hiệu tăng nhanh trông thấy.

Empty

 


Nguồn: gamek.vn

LEAVE A REPLY