Phòng ăn nhỏ và mẹo bài trí “đỉnh cao”

Phòng ăn nhỏ luôn là thách thức khi bài trí nội thất. Tuy nhiên, không vì thế mà không gian ăn uống của gia đình bạn trở nên “tạm bợ”, qua loa. Những ý tưởng thiết kế phòng ăn thông minh dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Các mẹo bố trí phòng ăn nhỏ, ý tưởng về bàn ghế ăn đặt riêng, đèn thả mặt dây chuyền đẹp cùng một số phụ kiện phòng ăn khác sẽ giúp bạn tạo ra không gian ăn uống tiện nghi, thoải mái và đầy cảm hứng cho gia đình, bất chấp sự hạn chế về diện tích.

phong an nho 1 8cd8
Phòng ăn nhỏ được bố trí hợp lý ở cuối nhà bếp. Bạn có thể thưởng thức bữa sáng dưới ánh nắng mặt trời qua cửa sổ. Bộ tản nhiệt ngay bên dưới mang lại sự ấm áp vào những tháng màu đông lạnh giá.
phong an nho 2 bd10
Bàn ăn này tích hợp hai chức năng. Bàn ăn đặt riêng đồng thời là một kệ lưu trữ, bài trí tranh ảnh, bộ sưu tập trang trí phòng khách liền kề.
phong an nho 3 81b8
Phòng ăn nhỏ được định vị ấn tượng bởi sàn giật cấp. Sàn đá cẩm thạch trắng bao bọc khu vực ăn uống, tạo ra hiệu ứng hình khối liên tục.
phong an nho 4 1e4e
Nếu chiều cao phòng không cho phép nâng cao sàn phòng ăn, hãy phân tách khu vực ăn uống của bạn bằng cách xử lý trần nhà. Giải pháp này cũng thu hút sự chú ý nhiều hơn đến một chiếc đèn chiếu sáng mặt dây chuyền tinh tế.
phong an nho 5 42ea
Bạn không phải gặp khó khăn trong việc lắp đặt đèn mặt dây chuyền phòng ăn cổ điển. Đèn sàn hình vòng cung cung cấp một giải pháp thiết thực và tạo điểm nhấn độc đáo.
phong an nho 6 7225
Căn hộ studio nhỏ này không thể chứa một khu vực ăn uống rộng rãi. Bằng cách di chuyển ghế sofa vào giữa sàn, một phòng ăn nhỏ mở ra bên cửa sổ.
phong an nho 7 4b74
Khi đặt khu vực ăn uống ở trung tâm của một không gian nhỏ, hãy chọn một chiếc bàn ăn tròn để việc đi lại xung quanh nó trở nên dễ dàng hơn vì không ai muốn bị va chạm vào các góc nhọn mỗi ngày.
phong an nho 8 d864
Bán đảo bếp kiêm bàn ăn này là một phần của thiết kế không gian làm việc đáp ứng mặt bàn bếp linh hoạt. Nội thất tích hợp và liền mạch tạo độ thoáng cho không gian nhà.
phong an nho 9 ed60
Những chiếc ghế ăn hiện đại, kiểu dáng thanh thoát tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn trong một căn phòng nhỏ hẹp.
phong an nho 10 b84f
Thiết bị chiếu sáng được lắp đặt song song giúp định vị khu vực bếp và không gian ăn uống. Bộ ghế màu cam san hô tạo điểm nhấn ấm áp, tinh tế.
phong an nho 11 ea9f
Trong trường hợp này, ghế ngồi bên cửa sổ trở thành một phần của phòng ăn nhỏ.
phong an nho 12 64fe
Bàn ăn cho hai người trong căn hộ siêu nhỏ. Ý tưởng thiết kế rất đáng để bạn tham khảo.
phong an nho 13 0c8b
Bộ bàn ăn nhỏ được đặt ở vị trí trung tâm với cặp đôi đèn thả và tủ kệ lưu trữ đi kèm.
phong an nho 14 8049
Không gian ăn uống gọn xinh tích hợp ngay trong phòng khách, đặt cạnh cửa sổ thoáng sáng, liền mạch với tủ sách ngay cạnh.
phong an nho 15 6918
Nếu bạn không thể đặt bàn ăn của mình cạnh cửa sổ, hãy tạo tầm nhìn ra khu vườn của riêng bạn theo cách này.

Lam Giang (Home-designing)

>> Mẫu bàn ăn “nhỏ nhưng có võ” dành riêng cho nhà chật

>> 3 phong cách bài trí phòng ăn được yêu thích nhất hiện nay

Link bài viết gốc
http://thanhnienviet.vn/2022/06/06/phong-an-nho-va-meo-bai-tri-dinh-cao

ThanhnienViet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *