Thực phẩm càng ăn càng giảm cân nhanh

Bạn có thể giảm cân nhanh chóng chỉ bằng cách lựa chọn đúng thực phẩm để ăn.

Cần tây

1201 Thực phẩm càng ăn càng giảm cân nhanh

Cần tây là bí quyết giảm cân được nhiều chị em truyền nhau.

100g cần tây chỉ chứa chưa tới 16 calo. Chưa kể, cần tây là loại rau chứa lượng nước cao với 1/3 trọng lượng là chất xơ. Khi đi vào dạ dày, chất xơ chỉ khiến bạn cảm thấy no chứ không hề cung cấp calo. Do đó, cần tây rất có lợi cho việc giảm cân.

Quả cam

Cam rất được ưa chuộng bởi lượng vitamin C dồi dào. Bên cạnh đó, loại quả này cũng chứa lượng calo rất thấp so với trái cây khác, chúng chỉ chữa 47 calo/100g khối lượng.

Trứng gà

1202 Thực phẩm càng ăn càng giảm cân nhanh

Trứng là thực phẩm tốt nhất và là 1 trong những thực phẩm giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Bạn cảm thấy sợ vì hàm lượng cholesterol cao. Các nghiên cứu mới cho thấy rằng trứng không ảnh hưởng xấu đến cholesterol trong máu và không gây ra các cơn đau tim. Hơn nữa, trứng là thực phẩm tốt nhất và là 1 trong những thực phẩm giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Một nghiên cứu với 30 phụ nữ thừa cân cho thấy rằng ăn trứng cho bữa ăn sáng, thay vì bánh mì, tăng cảm giác no và làm cho họ ăn ít hơn trong 36 giờ tiếp theo.

Trứng cũng là cực kỳ nhiều chất dinh dưỡng và bạn có thể tìm được toàn bộ chất dinh dưỡng cần thiết trong 1 chế độ ăn hạn chế calo, hầu như tất cả các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong lòng đỏ.

Rau xanh

Rau xanh bao gồm cải xoăn, rau bina, súp lơ và một số loại rau khác. Rau xanh là nguồn nguyên liệu hoàn hảo cho một chế độ ăn uống giảm cân.

Rau xanh chứa ít calo và carbohydrate những lại rất giàu chất xơ. Ăn rau xanh là 1 cách tuyệt vời để nhét đầy dạ dày trong bữa ăn của bạn, mà không làm tăng lượng calo. Các bữa ăn và chế độ ăn, mật độ năng lượng thấp làm cho cơ thể ăn ít calo hơn.

Rau xanh vô cùng bổ dưỡng có chứa các loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, giúp đốt cháy chất béo.

Súp lơ

1203 Thực phẩm càng ăn càng giảm cân nhanh

Theo một bài đăng trên Sống khỏe, “ăn súp lơ vài lần một tuần có thể giảm lượng calo bạn hấp thụ và đồng thời hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

Thay vì phải tự giới hạn lượng calo của bạn bằng một số khẩu phần ăn cụ thể, bạn có thể vừa thêm dưỡng chất và giảm calo đồng thời chỉ cần bằng cách ăn bông cải xanh.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *