Tóc óng ả, mượt mà với vài mẹo đơn giản từ trà xanh

Trà xanh giúp tóc nhanh mọc dài, mềm mượt và óng ả hơn. Bạn có thể gội đầu hoặc ủ tóc với nước trà để cho suối tóc như mơ.

Hãy thưởng thứ trà theo cách của riêng bạn để cảm nhận những điều thú vị. Ngoài ra, tác dụng đáng ngờ mà trà xanh đã được công nhận nhiều thập kỷ qua trong chăm sóc da, nuôi dưỡng tóc, chứ không chỉ đơn giản là một loại đồ uống.

Trải qua hàng thế kỷ, trà xanh được dùng để chữa lành vết thương, cải thiện sức khỏe tim mạch, tinh thần, điều trị trầm cảm và chứng nhức đầu và nâng cao thể lực.

Không chỉ có vậy. Một trong những tác dụng mà trà xanh mang lại chính là giúp tóc luôn suôn mềm, óng ả. Bạn nữ nào cũng muốn sở hữu mái tóc mềm mượt, và biết cách làm sao để tóc nhanh dài. Chỉ bằng phương pháp đơn giãn là dùng trà xanh để gội đầu và ủ tóc bạn có thể kiểm chứng kết quả một cách dễ dàng.

Những bí kíp dưới đây phần nào giúp bạn có thêm mẹo hay trong chăm sóc suối tóc mơ nhé.

1143 Tóc óng ả, mượt mà với vài mẹo đơn giản từ trà xanh

Trà xanh giúp suối tóc óng ả hơn

Trà xanh giúp tóc óng ả và mềm mượt

Trà xanh giúp tóc chắc khỏe, suôn mượt, óng ả, duy trì vitamin B5, E và C để tóc luôn được bảo vệ tránh những tổn thương do các chất hóa học, ô nhiễm môi trường gây ra.

Cách làm

Đổ 2 – 3 túi trà vò 4 cốc nước nóng để khoảng 1 giờ

Chờ đến khi nước trà nguội, lọc bỏ bã trà, lúc này hãy dùng nước trà đã nguội hoàn toàn để gội đầu, và ủ tóc trong khoảng 10 phút rồi gội sạch đầu như bình thường.

Điều cần lưu ý là để giúp mái tóc bóng mượt thì nước phải nguội hoàn toàn.

Trà xanh giúp tóc nhanh dài

Không có nỗi sợ nào bằng việc thấy tóc gãy rụng. Những lần phải đối mặt với tình trạng rụng tóc tại những thời điểm nhất định trong cuộc đời, và không còn gì thất vọng hơn khi mọi nỗ lực trong công cuộc ngăn chặn tình trạng này lại tốn công vô ích. Nhưng bạn đừng lo, vì đã có giải pháp cho bạn.

Bạn hãy thử dùng bột trà xanh xem sao

Theo các chuyên gia, hợp chất chống oxy hóa trong trà xanh là chất kích thích tóc nhanh dài, phục hồi hư tổn vô cùng hiệu quả. Trà xanh sẽ ức chế việc sản xuất phần tử được gọi là hoại tử khối u – thủ phạm làm tóc bị gãy rụng. Có thể nói rằng trà xanh không chỉ có tác dụng tuyệt vời trong điều trị rụng tóc mà còn giúp tóc nhanh dài.

Mẹo hay giúp tóc nhanh dài

Gội đầu bằng nước trà xanh mới pha lần đầu, để nguội

Gội đầu bằng nước trà trong khoảng 10 – 15 phút, sau đó gôi lại với nước lạnh

Gội đầu với nước trà xanh trong 2 – 3lần trong vài tháng. Mọi người cũng đừng quên uống trà hằng ngày, sẽ thấy mái tóc dần trở nên suôn mềm mượt.

Trên đây là những mẹo hay đơn giản, vô cùng kỳ diệu mà trà xanh mang lại cho mái tóc.

Theo Suckhoedoisong

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *