Trang trí giấy dán tường đẹp mắt cho phòng ngủ

Với không gian phòng ngủ thuộc dạng cổ điển, bạn nên chọn giấy dán tường có gam màu sáng để kích hoạt sức sống cho gian phòng với dĩ u tối và tĩnh mịch.

Bạn muốn chọn giấy dán tường phòng ngủ để làm ấn tượng không gian sống của mình, nhưng bạn chưa biết cách chọn cũng như vận dụng chúng như thế nào cho phù hợp. Hãy tham khảo bài viết để tìm câu trả lời.

Chọn giấy dán tường phòng ngủ sao cho không chỉ làm đẹp không gian phòng ngủ mà còn phải thật ấn tượng. Để tạo được sự ấn tượng, bạn cần tỉ mĩ trong khâu chọn lựa giấy dán tường phòng ngủ. Khác với những không gian khác, giấy dán tường phòng ngủ đòi hỏi sự khéo kéo và hòa hợp. Bởi không chỉ liên quan đến mặt thẩm mỹ mà chúng còn tác động rất nhiều đến vấn đề sức khỏe và giấc ngủ của bạn. Để tránh bị rối mắt, bạn nên chọn giấy dán tường phòng ngủ phù hợp với tông màu đồ nội thất, phong cách thiết kế của căn phòng và sau đó mới nghĩ đến sở thích cá nhân.

Về tông màu, tùy vào không gian phòng ngủ bạn đang ở để chọn tông màu giấy dán tường sao cho phù hợp nhất. Với không gian phòng ngủ thuộc dạng cổ điển, bạn nên chọn giấy dán tường có gam màu sáng để kích hoạt sức sống cho gian phòng với dĩ u tối và tĩnh mịch. Để không bị phản tác dụng, tốt nhất bạn nên chọn tông màu sáng cho giấy dán tường nhưng phải gần giống nhất với tông màu của tường, nền và trần nhà. Nếu không, căn phòng của bạn sẽ trở nên rối, thậm chí trở nên lỗi thời. Và cho dù bạn có chọn được loại giấy dán tường đẹp nhất, tốt nhất cũng làm mất đi giá trị vốn dĩ có của chúng.

Về phong cách thiết kế, nếu không gian phòng ngủ của bạn được thiết kế theo lối kiến trúc Âu-Mỹ thì tốt nhất bạn nên sử dụng giấy dán tường phòng ngủ mang phong cách Âu – Mỹ để tạo nên sự tương đồng. Sẽ thật kệch cỡm nếu bạn áp dụng giấy dán tường phòng ngủ kiểu châu Á như giấy dán tường Hồng Kông, giấy dán tường Hàn Quốc vào không gian phòng ngủ có thiết kế Châu Âu của mình. Điều đó nói lên rằng, giấy dán tường nói chung và giấy dán tường phong ngủ nói riêng để đẹp, ấn tượng và ý nghĩa chúng phải tôn lên được nét kiến trúc chung của toàn bộ không gian nhà.

Xét về phong cách cá nhân, phàm là thứ gì bạn không thích chúng cũng trở nên vô nghĩa và kém đẹp. Tuy nhiên, xét về khía cạnh nào đó, bạn nên tuân thủ 2 quy tắc ở trên để chọn giấy dán tường theo cách khoa học nhất, sau đó mới xét đến việc bạn thích hay không. Với không gian phòng ngủ, vì đây là không gian cá nhân nên có thể bớt khắt khe một chút. Do đó, việc bạn làm bật cá tính phòng ngủ của mình bằng giấy dán tường theo sở thích cá nhân không phải là điều gì quá đáng.

Dưới đây là những mẫu phòng ngủ có sử dụng giấy dán tường phòng ngủ theo nhiều phong cách. Bạn có thể ứng dụng chúng cho không gian phòng ngủ của mình hoặc của bé. Hy vọng bạn sẽ chọn đúng loại giấy dán tường phòng ngủ thích hợp dể làm nổi bật không gian sống của mình.

phong ngu sinh dong nho giay dan tuong 3 Trang trí giấy dán tường đẹp mắt cho phòng ngủ

phong ngu sinh dong nho giay dan tuong 4 Trang trí giấy dán tường đẹp mắt cho phòng ngủ

phong ngu sinh dong nho giay dan tuong 5 Trang trí giấy dán tường đẹp mắt cho phòng ngủ

phong ngu sinh dong nho giay dan tuong 6 Trang trí giấy dán tường đẹp mắt cho phòng ngủ

phong ngu sinh dong nho giay dan tuong 1 Trang trí giấy dán tường đẹp mắt cho phòng ngủ

phong ngu sinh dong nho giay dan tuong 2 Trang trí giấy dán tường đẹp mắt cho phòng ngủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *